Your search results

Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden nơi an nghỉ yên lắng thanh tịnh

Đăng bởi admin on 05/09/2018
| 0

Khu Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden nằm trung tâm dự án Hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên Việt Nam thu hút nhiều nhà đầu tư vì đây là dự án thuộc thị trường ngách ít cạnh tranh, an toàn và lợi nhuận thì không bị phụ thuộc vào chu kỳ của BĐS. Bên cạnh đó, khu Mộ Gia Tộc tại nghĩa trang Sala Garden còn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những gia tộc  có mong muốn chuẩn bị phần đất dưỡng sanh cho người thân mình.

Sở dĩ nhiều gia đình tìm mua sẵn phần mộ cho gia tộc mình vì  trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, các nghĩa trang truyền thống đang quá tải và dần di dời, việc tìm mua đất nghĩa trang chuẩn bị trước càng trở lên cấp thiết. Chính vì còn quá ít lựa chọn tại các dự án trung tâm, người Sài Gòn đang phải tìm mua mộ phần tại các dự án tỉnh lẻ như Long An, Bình Dương, Đồng Nai hay Củ Chi…với giá hàng trăm triệu đồng cho những vị trí phổ thông.

Khi đến với công viên nghĩa trang Sala Garden, khách hàng hoàn toàn hài lòng bởi di chuyển thuận lợi, thiết kế đồng bộ hiện đại, và đầy đủ tiện ích – dịch vụ khép kín. Khu Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden đang được đông đảo người dân Sài Gòn lựa chọn để chuẩn bị trước cho gia tộc mình, đồng thời là kênh đầu tư bất động sản mới hoàn toàn khác biệt.

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden rộng 44 ha với 4 khu mộ đơn, đôi – gia đình và khu Mộ Gia Tộc. Khu Mộ gia tộc nghĩa trang Sala Garden chia làm 3 loại Mộ Gia Tộc 8 ngôi, Mộ Gia Tộc 12 ngôi và Mộ Gia Tộc 16 ngôi với những diện tích khác nhau và thiết kế khác biệt nằm ngay vị trí trung tâm Hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên Việt Nam!

khu Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden

Mộ Gia Tộc – Trái tim của hoa viên 5 sao đầu tiên Việt Nam

THIẾT KẾ MỘ GIA TỘC 48M2.

Mộ Gia Tộc 48m2 tại Sala Garden là 1 trong những khu Mộ Gia Tộc tại nghĩa trang Sala Garden sở hữu vị trí trung tâm dự án, thiết kết khác biệt, hiện đại đáp ứng nhu cầu đoàn viên của mọi gia tộc.

Từng khu mộ gia tộc diện tích 48m2 được xây dựng đồng bộ, nhiều cây xanh, đặc biệt xe Buggy có thể di chuyển tới từng khu mộ dễ dàng. Điểm đặc biệt cho khu Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden là Tháp Tâm Linh ngay tại công viên nội khu, sẽ có tiếng nhạc thiền, tiếng kinh tụng hằng ngày nên rất An Yên.

Trong khuôn viên rộng tới 48m2, khu mộ gia tộc này được bố trí tối đa 8 phần mộ để bảo đảm không gian xanh cho dự án. Tuy nhiên, cũng có thể đặt ít hơn 8 huyệt để diện tích mảng xanh nhiều hơn và thông thoáng hơn. Toàn bộ khu mộ gia tộc đều lắp đặt sẵn hệ thống bảo vệ môi trường, sau này, khi có nhu cầu sử dụng, chỉ cần đúc kim tĩnh và đấu nối các đầu ống dẫn đã được lắp đặt từ trước.

mộ gia tộc 48m2 tại sala garden

Phối cảnh mộ gia tộc 48m2 – 8 ngôi tại khu Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden

khu Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden

Thiết kế mộ gia tộc 48m2 tại khu Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden

Toàn dự án 44ha chỉ có 600 suất mộ gia tộc 48m2 để phục vụ cho 20 triệu người dân Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Sự khan hiếm về nguồn cung này khiến cho giá bán các khu mộ gia tộc trên thị trường hiện nay ngày càng tăng mạnh. Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu chuẩn bị trước phần mộ thị trường ngày càng tăng mạnh trong thời gian qua. Người dân Sài Gòn đang đang chuyển dịch từ đầu tư BĐS dân sinh thông thường sang đầu tư BĐS nghĩa trang khác biệt này. Không chỉ phục vụ nhu cầu đầu tư Sala Garden còn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những gia tộc muốn chuẩn bị trước phần đất dưỡng sanh với giá cả tốt nhất.

mộ gia tộc tại Sala Garden

THIẾT KẾ MỘ GIA TỘC 12 ngôi – Diện tích 95 – 159m2.

Dự án Sala Garden là dự án Hoa viên với quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế được xây dựng tại Long Thành Đồng Nai, không những là Hoa viên cung cấp chỗ an nghỉ khang trang cho người đã khuất nhưng còn tiến xa hơn trở thành nơi hành hương văn hóa tâm linh.

Vị trí mộ gia tộc 12 ngôi tại Sala Garden nằm tại mặt tiền đường lớn tới 6m với hàng cây Sala tỏa bóng mát hằng ngày. Sự đa dạng về hướng và diện tích của mộ gia tộc 12 ngôi tại Sala Garden phù hợp với mọi nhu cầu người dùng.

Đặc điểm thiết kế nổi bật của những khu mộ 12 ngôi này là mái đình khang trang, thanh lịch và đặt yếu tố tâm linh lên hàng đầu. Cũng như mộ gia tộc loại 48m2, người dùng có thể đặt số huyệt mộ ít hơn 12 ngôi trong khuôn viên mộ gia tộc nhà mình.

mộ gia tộc 12 ngôi tại sala garden

Phối cảnh mộ gia tộc 12 ngôi tại khu Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden

Bên trong mái đình khang trang là nơi an nghỉ của những bậc ông bà, cha mẹ đáng kính. Xung quanh là sự quây quần sum họp của con cháu. Tại khu mộ gia tộc 12 ngôi là sự sum họp, sự an yên tự tại cho nhiều thế hệ trong gia tộc.

Nói đến đây, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi lần đầu nghĩ về sự chết và liên tục đặt câu hỏi “Tại sao tôi phải nghĩ về điều này?”.

tiện ích dịch vụ sala garden

“Chết là điều bình thường, là sự khởi đầu cho chặng đường mới và mỗi người cần có sự chuẩn bị”

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, sự chuẩn bị cho sự chết ngày càng quan trọng. Quan điểm cởi mở hơn với sự chết, lòng tự trọng cao hơn và nhu cầu thể hiện mình lớn hơn thì người ta càng thấy sự tự chuẩn bị cho mình là điều quan trọng và là cách yêu thương con cháu hơn. Nếu từng ở trong hoàn cảnh phải tìm mua đất an nghỉ cho người thân mình, hẳn mọi người đều hiểu sự bối rối, sự khó khăn khi tìm mua phần mộ trong bối cảnh đất trật người đông như hiện tại.

Tại Sala Garden – công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên Việt Nam chỉ có 180 khu mộ 12 ngôi để phục vụ các gia tộc lớn tại Sài Gòn. Số lượng này rất hữu hạn và đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

THIẾT KẾ MỘ GIA TỘC 16 ngôi – Diện tích 195 – 295m2.

Có 3 việc nhân loại đều phải trải qua: Sinh ra, sống và chết”. Câu nói ngắn gọn của danh nhân Bruyere khái quát ba ngưỡng cửa cuộc đời, mà dù người nghèo hèn hay giàu có, bậc hiền triết hay kẻ vô danh đều bình đẳng như nhau. Sợ hãi, âu lo, tiếc nuối, dường như là tâm trạng chung của bất kỳ ai khi nói về điều này.

Vậy mà có một nơi, người ta lại sống vui vẻ nhờ nghĩ đến cái chết 5 phút mỗi ngày, thậm chí trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Đó là đất nước Phật giáo Butan.

Ở Việt Nam, việc nhắc đến cái chết từng là điều kiêng kỵ thậm chí cụm từ “nghĩa trang” là cụm từ húy kỵ ít được nhắc đến. Nghĩ về cái chết, về sự sợ hãi bản thân sẽ qua đời trước khi trông thấy lũ trẻ lớn lên, nghĩ về những điều khiến mình lo lắng… khiến cho ai ai thoạt đầu cũng bất an. Khi đi sâu vào cõi lòng mình, hẳn mọi người đều nhận ra rằng, cuộc đời này sẽ qua đi, và sự chết là điều bắt buộc để khởi đầu 1 chặng đường mới.

Hiểu được điều này, nhiều người không còn lo lắng cho cái chết mà lại hạnh phúc hơn, an hưởng tuổi già sâu sắc hơn. Cũng bởi thế, sự chuẩn bị cho cái chết trở nên quan trọng.

Mang đậm ý nghĩa Phật Giáo, Sala Garden công viên nghĩa trang sinh thái 5 sao đầu tiên Việt Nam đang trở thành lựa chọn ưu tiên cho người dân Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. Từ vị trí, thiết kế, dịch vụ – tiện ích đều đặt yếu tố tâm linh lên hàng đầu.

khu Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden

Phối cảnh mộ gia tộc 16 ngôi tại khu Mộ Gia Tộc nghĩa trang Sala Garden

Ngay tại nội khu dự án là ngôi chùa nhỏ theo kiến trúc thời Lý mang đến sự ấm cúng tạo giá trị tâm linh rất lớn cho dự án. Đây cũng là lần đầu tiên dự án nghĩa trang được xây dựng chùa ngay nội khu dự án. Trong các dự án nghĩa trang được xây dựng GẦN CHÙA có giá bán rất cao. Sở hữu phần mộ tại Sala Garden có thể nói về lâu dài là vô giá.

mộ gia tộc tại sala garden

Phối cảnh chùa tại nội khu Sala Garden

Sự khan hiếm càng tạo nên giá trị cho khu Mộ Gia Tộc 16 ngôi tại Sala Garden, toàn dự án chỉ có 60 suất cho các đại gia tộc tại Tp.HCM. Sự khan hiếm này đến từ số lượng hữu hạn, chính sách phát triển đô thị đang dần hạn chế cấp phép xây dựng thêm các nghĩa trang. Thêm vào đó, Sala Garden là công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên Việt Nam chỉ có 60 suất mộ gia tộc 16 ngôi – đẳng cấp nhất tại dự án đặc biệt nhất Việt Nam.

Sala Garden cũng là công viên nghĩa trang đầu tiên Việt Nam đầu tư hệ thống bảo vệ môi trường được lắp đặt trước tới từng huyệt mộ. Toàn bộ khí và nước thải trong quá trình phân hủy đều được thu gom xử lý triệt để để tạo nên môi trường trong lành, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường.

Hệ thống bảo vệ môi trường tại Sala Garden

Với hệ thống bảo vệ môi trường này, toàn dự án không còn mùi và khí thải gây ô nhiễm như những nghĩa trang truyền thống khác. Sala Garden là nơi an nghỉ vĩnh hằng của nhiều đời, nhiều thế hệ mai sau, mang ý nghĩa trường tồn cùng thời gian.

Để biết chi tiết dự án Hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên Việt Nam, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Mr. Hoành – 0902858880

Hoặc đăng ký tại

mộ gia tộc tại Sala Garden

Để lại bình luận của bạn:

Thông tin được bảo mật

Compare Listings