Your search results

Mộ Gia Tộc 12 ngôi tại Sala Garden

Dự án Sala Garden là dự án Hoa viên với quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế được xây dựng tại Long Thành Đồng Nai, không những là Hoa viên cung cấp chỗ an nghỉ khang trang cho người đã khuất nhưng còn tiến xa hơn trở thành nơi hành hương văn hóa tâm linh.

Hoa viên Sala Garden chia làm 3 khu mộ chính đơn, đôi- gia đình và mộ gia tộc.

mộ gia tộc sala garden

Khu mộ đơn – đôi Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

Khu mộ gia tộc 12 ngôi tại Sala Garden Long Thành

  • Vị trí khu mộ gia tộc chia theo 3 loại cho 8 ngôi, 12 ngôi và 16 ngôi thuộc 2 khu M7, và M8 nằm trung tâm của dự án, kế cận giữa Khu Đền Trình, Nhà Tang Lễ và quảng trường trung tâm là nơi tổ chức các sự kiện lễ lớn hàng năm như Lễ Vu Lan báo hiếu, Lễ Cầu Siêu, Lễ Phật Đản,…
  • Với mộ gia tộc 12 ngôi tại Sala Garden Long Thành phù hợp cho đại gia đình.

– Với thiết kế đồng bộ, chú trọng mảng xanh, thiết kế có 1 mái thể hiện sự nhẹ nhàng thanh nhã nhưng luôn giữ nét trang trọng, khang trang của từng phần mộ. Đặc biệt, Hoa viên Sala garden là Hoa viên đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống xử lý khí và nước thải để hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường, tạo không gian thoải mái, tâm hồn nhẹ nhàng khi đến thăm Hoa viên Sala Garden.

– Dự án có xây dựng Chùa với phong cách thời Lý với 20.000 cây Sala, Hoa Lavender,Hoa Hồng Cổ,.. đề cao yếu tố Tâm Linh lên đầu.

mộ gia tộc sala garden

Ngôi chùa tại dự án Sala Garden

– Dịch vụ chăm sóc phần mộ được chăm chút rất kỹ từng cọng hoa ngọn cỏ của từng phần mộ từ đội ngũ chăm sóc tận tâm từ đơn vị nước ngoài.

Dịch vụ trọn gói tại Sala Garden

Lựa chọn phần mộ cho gia tộc với vị trí đẹp, phong thủy tốt không phải dễ dàng, nhưng để đáp ứng được những nhu cầu này mà giá tốt, dịch vụ chăm sóc tốt thì lại càng khó hơn vì nguồn cung ngày càng khan hiếm. Hoa viên Sala Garden có tất cả các ưu điểm trên, không còn gì tuyệt vời hơn nếu không lựa chọn phần mộ cho người thân quá cố của mình được an nghỉ tại Sala Garden( miền đất Phật theo các bậc thầy phong thủy đánh giá).

Liên hệ: 0898.659.660(zalo/viber) để nhận thông tin chi tiết về dự án cũng như giá của khu mộ gia tộc 12 ngôi Sala Garden Long Thành.

Compare Listings