Your search results

Mộ Gia Tộc 16 ngôi Sala Garden

Đăng bởi admin on 19/08/2018
| 0

Mộ Gia Tộc 16 ngôi Sala Garden được ví như “đất vàng” tại công viên nghĩa trang sinh thái 5 sao đầu tiên Việt Nam này. Với số lượng hữu hạn và nằm tại trung tâm dự án Sala Garden, Mộ Gia Tộc 16 ngôi Sala Garden có diện tích khuôn viên lớn nhất với thiết kế hiện đại, đồng bộ và bề thế nhất dự án.mộ gia tộc 16 ngôi sala gardenVị trí Mộ Gia Tộc 16 ngôi Sala Garden

Nằm ngay mặt tiền Quảng Trường Trung Tâm – nơi tổ chức các sự kiện văn hóa tâm linh – các phần mộ gia tộc này chỉ có 60 phần (đặt tối đa 16 phần mộ đơn trong khuôn viên) phục vụ người Sài Gòn và các tỉnh lân cận. 60 phần mộ cho đại gia tộc này là 1 con số vô cùng ít ỏi, trong tương lai đây sẽ là những phần mộ giá trị nhất ở công viên nghĩa trang sinh thái đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn.

mộ gia tộc tại tphcm

Phối cảnh mộ gia tộc 16 ngôi tại Sala Garden

Đối với các đại gia tộc, phần mộ gia tộc có ý nghĩa vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới phúc phần của các thế hệ con cháu. Người xưa cũng như nay đều có tâm lý “sống bần chết sang” và lo cho phần mộ gia tộc là 1 trách nhiệm lớn. Nếu như trong trung tâm Sài Gòn không còn quỹ đất để làm công viên nghĩa trang thì sở hữu phần mộ gia tộc bề thế như ở Sala Garden có thể nói là vô giá.

  • Diện tích và tiêu chuẩn bàn giao phần Mộ Gia Tộc 16 ngôi Sala Garden.

Đây là những phần mộ có diện tích khuôn viên lớn nhất dự án dao động từ 195 – 295m2, có thể đặt được tới 16 ngôi

Thiết kế đồng bộ, hiện đại và trang nghiêm, thân thiện môi trường với nhiều cây xanh và hệ thống bảo vệ môi trường tiên tiến.

Thiết kế mộ gia tộc 16 ngôi Sala Garden

Thiết kế mộ gia tộc 16 ngôi Sala Garden

Tiêu chuẩn bàn giao: Mộ Gia Tộc Sala Garden bàn giao khá đầy đủ: Bao gồm đất huyệt mộ, hệ thống bảo vệ môi trường và cây xanh. Phần kim tĩnh và xây dựng nấm mồ sau này sẽ theo thời giá thị trường. Tuy  nhiên, với mẫu mộ như ở Sala Garden thì chi phí xây dựng chỉ bằng 1/2 chi phí xây dựng tại các nghĩa trang khác.

  • Giá bán và ưu đãi.

Khi so sánh giá bán tại Sala Garden với các dự án công viên nghĩa trang khác đang hoạt động, chúng tôi nhận thấy giá bán tại Sala Garden đang bằng 1/2 thậm chí chỉ bằng 1/3 giá bán thị trường. 

Có 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của bất động sản nghĩa trang.

♦ Sự khan hiếm nguồn cung – Nhu cầu luôn tăng.

Hiện tại, tp HCM không còn cấp phép xây dựng nghĩa trang trong nội đô, thêm vào đó là các nghĩa trang cũ đã quá tải và phải di dời. Nguồn cung cự kỳ khan hiếm.

♦ Tiêu chuẩn bàn giao.

Sala Garden có thể nói là công viên nghĩa trang bàn giao đầy đủ nhất trong tất cả các nghĩa trang hiện tại. Toàn bộ kim tĩnh các khu Mộ Đơn và Mộ Gia Đình đều được đúc sẵn và bàn giao sau khi đã phủ cỏ xanh. 

Đặc biệt, Sala Garden là công viên nghĩa trang duy nhất Việt Nam đầu tư hệ thống xử lý môi trường tiên tiến. Hệ thống này thu gom và xử lý toàn bộ khí và nước thải giúp bảo vệ nguồn nước ngầm và bầu không khí trong dự án luôn trong lành.

hệ thống bảo vệ môi trường tại sala garden

Sala Garden bàn giao cao cấp sau khi phủ cỏ xanh toàn bộ kim tĩnh.

♦ Tiến độ xây dựng – thời gian vận hành của dự án

Sala Garden hiện đang trong quá trình xây dựng và đang có giá bán tốt nhất. Trong quá trình phát triển dự án, những người mua sớm luôn luôn có được mức giá tốt nhất với những chính sách ưu đãi lớn nhất.

Thời điểm giá bán tốt nhất.

Sala Garden được kỳ vọng là công viên nghĩa trang sinh thái hiện đại bậc nhất tại Việt Nam với quy trình quản lý và vận hành khép kín đầy đủ tiện ích – dịch vụ khép kín:

♥ Tiện ích: Chùa Sala Garden; Nhà Tang Lễ; Đền Trình; Nhà Hỏa Táng; Khu Lưu Tro Cốt; Hồ Tịnh Tâm; nhà hàng…

♥ Dịch vụ: Dịch vụ tang lễ; quản lý chăm sóc phần mộ; Tổ chức sự kiện văn hóa tâm linh; Tư vấn và hỗ trợ thanh khoản cho các nhà đầu tư; …

Trên đây là các thông tin cơ bản về các phần mộ tại Sala Garden nói chung và các phần Mộ Gia Tộc 16 ngôi tại Sala Garden.


Để biết thông tin chi tiết và nhận báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902858880 – Mr.Hoành.

Để lại bình luận của bạn:

Thông tin được bảo mật

Compare Listings