Your search results

Mộ Gia Tộc 8 ngôi tại Sala Garden

Khuôn viên mộ gia tộc 8 ngôi Sala Garden đang là lựa chọn hàng đầu của người dân Sài Gòn khi đến thăm tìm hiểu tại dự án công viên nghĩa trang Sala Garden. Các phần mộ gia tộc tại các nghĩa trang ở Sài Gòn nói chung và Sala Garden nói riêng luôn được khách hàng lựa chọn bởi vị trí đẹp trong dự án. Ngoài yếu tố vị trí, các phần mộ gia tộc còn có giá trị lớn và tăng nhanh về giá bán bởi sự khan hiếm. Ở một dự án quy mô, các phần mộ gia tộc thường có số lượng rất hạn chế, bởi diện tích đất lớn, vị trí trung tâm, gần tiện ích, phong thủy tốt giúp người an nghỉ sớm siêu thoát, người hậu thế được may lành thịnh vượng.

Với mong muốn mang lại sự thịnh vượng, Sala Garden đã dành trọn phần đất trung tâm đẹp nhất của dự án để xây dựng những phần mộ gia tộc bề thế, kế bên hệ thống tiện ích và cây xanh bao bọc xung quanh.

mộ gia tộc 8 ngôi sala garden

Khuôn viên mộ gia tộc Sala Garden nằm ngay trung tâm dự án.

Nằm tại vị trí trung tâm, 2 khu mộ gia tộc Sala Garden giống như lá phổi xanh với sự phủ xanh của rừng cây Sala và cây sứ. Không những sở hữu vị trí trung tâm mà nơi đây còn nằm sát các tiện ích nội khu như Đền Trình, Chùa, Tượng Phật, Hồ Sen, công viên… Và đặc biệt, mỗi khu mộ gia tộc sẽ có 1 tháp kinh tại công viên trung tâm, giúp cho mọi phần mộ đều nghe được tiếng kinh phát ra từ hệ thống âm thanh của dự án.

Đặc biệt chú ý, địa hình đất tự nhiên tại Sala Garden rất giống với mai rùa, cao ở giữa và thấp dần và các bên. Cả 2 khu mộ gia tộc nằm trên đỉnh của mai rùa này, về phong thủy, đây là vị trí rất tốt mà bất cứ ai đi tìm mua phần đất dưỡng sinh cho gia tộc đều lựa chọn.

Chính vì thế, khuôn viên mộ gia tộc tại Sala Garden vừa đẹp về vị trí địa lý đồng thời đẹp về cả yếu tố phong thủy, điều này giải thích lý do tại sao các phần mộ gia tộc tại Sala Garden đang là ưu tiên hàng đầu mà người dân Sài Gòn lựa chọn mua khiến nguồn cung ngày càng khan hiếm.

Các phần mộ gia tộc tại Sala Garden:

 1 . Mộ gia tộc 8 ngôi Sala Garden.

mộ gia tộc 48m2 Sala Garden

mộ gia tộc 48m2 Sala Garden

Mộ gia tộc 8 ngôi Sala Garden có diện tích tới 48m2 được thiết kế tối giản, không gian xanh cùng bức bình phong trang nghiêm và đồng bộ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng phần mộ phù hợp với đại đa số người sử dụng.

Hệ thống xử lý môi trường tại Sala Garden

Sơ đồ vị trí mộ gia tộc 8 ngôi tại Sala Garden.

Trong khuôn viên 48m2 bố trí được tối đa 8 phần mộ.

Sala Garden là dự án công viên nghĩa trang đầu tiên Việt Nam áp dụng hệ thống xử lý chất thải theo công nghệ BIM. Vì thế các phần mộ gia tộc khi xây dựng kim tĩnh sẽ đấu nối vào hệ thống xử lý chung của toàn dự án. Hiện tại, các đầu ống dẫn khí đã được nối sẵn tại đến từng khuôn viên mộ gia tộc.

Mộ gia tộc 8 ngôi sala garden

Hình ảnh thực tế khuôn viên mộ gia tộc 8 ngôi – 48 m2.

 

 

mộ gia tộc tại Sala Garden

Thiết kế mộ gia tộc Sala Garden 100m2 

Mộ gia tộc Sala Garden có diện tích 100 m² được thiết kế và xây dựng có mái che và hiện đại. Toàn dự án chỉ có 90 khu mộ 100m2 nên khá khan hiếm.

Mộ gia tộc Sala Garden

Mộ gia tộc Sala Garden

Ảnh: thiết kế mộ gia tộc dự 100m2 án Sala Garden

Mộ gia tộc Sala Garden 100 m2 xây dựng được tối đa ”12 ngôi mộ phần” bên trong khuôn viên. Hầu hết tất cả đều nằm tại vị trí mặt tiền đường lớn thoáng mát và di chuyển thuận lợi được phủ bóng bởi hàng cây Sala rất đẹp.

– Với thiết kế đồng bộ, chú trọng mảng xanh, thiết kế có 1 mái thể hiện sự nhẹ nhàng thanh nhã nhưng luôn giữ nét trang trọng, khang trang của từng phần mộ. Đặc biệt, Hoa viên Sala garden là Hoa viên đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống xử lý khí và nước thải để hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường, tạo không gian thoải mái, tâm hồn nhẹ nhàng khi đến thăm Hoa viên Sala Garden.

mộ gia tộc 12 ngôi sala garden

Sơ đồ vị trí mộ gia tộc 12 ngôi Sala Garden

Hình ảnh thực tế phần mộ gia tộc 12 ngôi Sala Garden.

mộ gia tộc 12 ngôi sala garden

mộ gia tộc 12 ngôi sala garden

 

mộ gia tộc 12 ngôi sala garden

mộ gia tộc 12 ngôi sala garden

mộ gia tộc tại Sala Garden

3, Mộ gia tộc Sala Garden 16 ngôi diện tích từ 200m2 – 295 m2

Mộ gia tộc có diện tích 200 m² – 295m2 được thiết kế và xây dựng đồng bộ, trang nghiêm, thanh thoát và tự tại. Toàn dự án rộng tới 50 hecta nhưng chỉ có 60 suất mộ gia tộc diện tích lớn từ 200 – 295 m2 thích hợp cho những gia tộc danh giá, các quan chức cấp cao và những doanh nhân thành đạt.

Mộ gia tộc Sala Garden

Mộ gia tộc Sala Garden

Ảnh: thiết kế mộ gia tộc 200 – 295 m2 tại Sala Garden

Khu mộ gia tộc Sala Garden lớn này sẽ được để tối đa ”16 phần mộ” bên trong khuôn viên. Đây là những khu ”mộ gia tộc bề thế nhất” của dự án nên được Chủ Đầu Tư ưu ái nằm toàn bộ tại mặt tiền đường lớn sát đền trình, tượng phật và hồ sen. Đây sẽ là nơi yên nghỉ của nhiều thế hệ trong dòng tộc và cũng là công viên sinh thái của người đương thế.

mộ gia tộc 16 ngôi sala garden

Sơ đồ vị trí mộ gia tộc 16 ngôi Sala Garden

 

Ảnh thực tế mộ gia tộc 16 ngôi Sala Garden.

 

mộ gia tộc 16 ngôi sala garden

mộ gia tộc 16 ngôi sala garden

 
mộ gia tộc tại Sala Garden

 

Bộ ảnh thực tế tại Sala Garden.

Cổng chính Sala GardenChùa Sala GardenChùa Sala GardenHồ Tịnh Tâm – Đồi Tự TạiNhà hàng chay Sala Garden  Xe điện tham quan dự án18 vị La Hán bên hồ Tịnh TâmChòi nghỉ chânĐền Trình dự án Sala Garden

Đăng ký nhận tất cả thông tin dự án

Gọi ngay:0902858880 (24/7)
hoặc ĐĂNG KÝ THAM QUANvà NHẬN BÁO GIÁ

mộ gia tộc tại Sala Garden

 

Compare Listings