Your search results

Nhà lưu tro cốt tại Sala Garden!

Đăng bởi admin on 15/10/2018
| 1

Đây là những hình ảnh ghi lại tại nhà lưu tro cốt Ruriden thuộc ngôi Chùa Koukoko-ji, Nhật Bản. Nơi đây đang lưu giữ tro cốt của 2046 người đã mất theo một cách hết sức hiện đại và đầy công nghệ. Những bức tường được ngăn thành rất nhiều ngăn, mỗi ngăn có đặt một bức tượng Phật bằng pha lê và được chiếu sáng bằng đèn LED nhiều màu. Đằng sau mỗi bức tượng là hũ đựng tro cốt của người đã khuất. Như có thể thấy trong hình ảnh, màu sắc từ mỗi bức tượng được điều khiển một cách có chủ đích, tạo nên “bức tranh” đầy màu sắc trên tường.

nhà lưu tro cốt

Nhà lưu tro cốt tại Chùa Koukoko-ji, Nhật Bản.

Khi nhân thân của người đã khuất vào viếng, họ sẽ mang IC card chứa mã PIN để nhập vào hệ thống, khi đó bức tượng tại vị trí người thân của họ sẽ đổi màu nổi bật lên để dễ dàng nhận ra. Những hũ chứa tro cốt này sẽ được lưu trữ tại đây trong 33 năm trước khi được chôn xuống dưới nền của ngôi tháp. Trước giờ, mô hình nhà để tro cốt được xem là cách tiện lợi và hiện đại để lưu trữ di thể của người đã mất. Tuy nhiên, cách làm của ngôi chùa Koukoko-ji còn độc đáo và đầy tính công nghệ hơn rất nhiều. Nhật là đất nước của những sản phẩm phát minh độc đáo và mặt khác, họ cũng đang đối mặt với tình hình dân số già đi một cách nhanh chóng. Theo thống kê, 1/4 cư dân tại Nhật có độ tuổi trên 65 và dân số 127 triệu người được dự đoán là sẽ giảm khoảng 30 triệu trong vòng 50 năm tới.

nhà lưu tro cốt

Nhà lưu tro cốt

Những bức tượng Phật bằng pha lê chiếu sáng bởi đèn LED.

nhà lưu tro cốt

Cận cảnh một bức tượng Phật.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà lưu tro cốt tại Sala Garden

Lấy ý tưởng từ những công viên nghĩa trang sinh thái thành công tại Nhật Bản và Đài Loan, Sala Garden là công viên nghĩa trang sinh thái 5 sao đầu tiên Việt Nam có đầy đủ tiện ích – dịch vụ trọn gói. Nhà lưu tro cốt tại Sala Garden nằm ở vị trí cao nhất dự án. Khi bước chân tới Sala Garden, đặc biệt vào buổi tối, Nhà lưu tro cốt này sẽ tạo nên cảm giác gần gũi, ấm cúng và an yên thư thái như bước vào công viên thực sự.

Nằm ngay gần Tháp Tâm Linh có hệ thống âm thanh sẽ phát Kinh hằng ngày, khu vực nhà lưu tro cốt này sẽ được nghe Kinh hằng ngày, giúp người an nghỉ nhanh được siêu thoát.

Nhà lưu tro cốt tại Sala Garden được thiết kế với cửa kính lớn, và có hệ thống đèn LED chiếu sáng hằng đêm sẽ chiếu sáng cho toàn dự án.

lưu tro cốt tại Sala Garden

Đối với những người sử dụng dịch vụ hỏa táng tại Sala Garden, tro cốt sẽ được đặt trang nghiêm tại bức tường đá kiên cố với ánh sáng mỗi đêm.

nhà lưu tro cốt

Một góc nhìn Nhà Lưu Tro tại Sala Garden

Đây được xem như một cách tưởng nhớ người đã khuất khá độc đáo và hiện đại đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, nơi đang đối mặt với việc dân số tăng nhanh, quỹ đất dành cho chôn cất hạn hẹp và ngày càng tăng giá.

Tại Công viên nghĩa trang Sala Garden, Nhà lưu tro cốt đang trong quá trình thi công phần móng. Sau khi hoàn thành, nhà lưu tro cốt này cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ khép kín sẽ phục vụ mọi nhu cầu an táng của người dân Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

Xem thêm:

Mộ Đơn gần tường lưu tro cốt tại Sala Garden

Tiến độ xây dựng dự án Sala Garden

 

Để biết thêm thông tin về giá bán và phương thức thanh toán mới nhất các hộc lưu tro cốt tại Sala Garden, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902858880 (zalo, viber) 

Hoặc đăng ký nhận thông tin theo form sau:

mộ gia tộc tại Sala Garden

One thought on “Nhà lưu tro cốt tại Sala Garden!

Để lại bình luận của bạn:

Thông tin được bảo mật

Compare Listings