Your search results

Mộ Gia Tộc tại Sala Garden – Trái tim của hoa viên 5 sao

Đăng bởi admin on 19/08/2018
| 1

Mộ Gia Tộc tại Sala Garden tọa lạc vị trí trái tim của dự án trung tâm của hàng loạt tiện ích dịch vụ.

Sala Garden đang là hoa viên nghĩa trang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Không chỉ vì thiết kế đẹp, vị trí di chuyển thuận lợi, tiện ích dịch vụ khép kín mà còn là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tại Sala Garden – công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên Việt Nam, quý nhà đầu tư và mọi gia tộc tại Tp.HCM, Tp Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu đều có cơ hội chọn trước cho gia tộc mình nơi an nghỉ khang trang sạch đẹp bậc nhất Việt Nam.

VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT CỦA SALA GARDEN

Sala Garden tọa lạc miền đất Phật linh thiêng với hàng chục ngôi chùa bao quanh, nổi bật trong số đó là 2 thiền viện lớn và lâu đời nhất miền nam là thiền viện Thường Chiếu và thiền viện Linh Chiếu đã có hàng trăm năm lịch sử. Sala Garden được thừa hưởng yếu tố phong thủy từ hàng chục ngôi chùa lâu đời sẽ đem đến sự an yên cho người an nghỉ tại đây.

Ngoài ra, Sala Garden còn là công viên nghĩa trang đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép xây dựng chùa ngay tại nội khu dự án. Nếu như giá trị dự án được tăng lên nhờ nằm gần các chùa chiền và nhà thờ, thì dự án có chùa trong nội khu có thể nói là vô giá.

Sala Garden – trung tâm hàng chục ngôi chùa lâu đời

chùa tại Sala Garden

Phối cảnh chùa tại nội khu Sala Garden

Giá trị dự án còn được tăng lên nhờ nằm ngay trên quốc lộ 51 – trên cung đường du lịch nghỉ dưỡng của người Sài Gòn. Mỗi cuối tuần người Sài Gòn thường xuyên đi du lịch biển Vũng Tàu, Sala Garden rất thuận tiện để viếng thăm mỗi cuối tuần. Sala Garden sẽ trở thành công viên nghĩa trang sinh thái để các bậc làm con muốn đến thay vì phải đến như những nghĩa trang truyền thống khác.

mộ gia tộc tại Sala Garden

mộ gia tộc

MỘ GIA TỘC – TRÁI TIM CỦA SALA GARDEN

Khu Mộ Gia Tộc tại Sala Garden nổi bật với thiết kế hoàn toàn khác biệt, đồng bộ, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

mộ gia tộc tại tphcm

Từ Sự thuận tiện…

Sala Garden có đầy đủ cơ sở vật chất để tổ chức các sự kiện văn hóa tâm linh trong các dịp đại lễ Phật Giáo.

Với quảng trường trung tâm sức chứa lên đến 1500 người, trung tâm các ngôi chùa lớn thì Sala Garden hoàn toàn có cơ sở để tổ chức các đại lễ Phật Đản, lễ Vu Lan, lễ Cầu Siêu… cho các sinh linh an nghỉ tại đây. Từ quảng trường trung tâm này, quý thân nhân có thể đi bộ tới thăm người thân mình an nghỉ tại khu Mộ Gia Tộc rất dễ dàng, thuận tiện.

…Đến yếu tố Tâm Linh đặt lên hàng đầu

Không chỉ nổi bật về cảnh quan, thiết kế, vị trí… mà khu Mộ Gia Tộc còn sở hữu 2 trong 3 tháp Tâm Linh phát kinh hằng ngày rất ấm cúng. Theo quan niệm nhà Phật, những ai an nghỉ mà được nghe kinh sẽ dễ siêu thoát và tạo phúc phần cho con cháu. Khi tới thăm người thân mình, cảm giác sẽ rất ấm cúng, rất an yên!

mộ gia tộc tại sala garden

Tháp Tâm Linh trong khu Mộ Gia Tộc tại Sala Garden

…và Sự đẳng cấp.

Sala Garden rộng tới 50ha, công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên Việt Nam chỉ có hơn 600 phần mộ gia tộc phục vụ cho hơn 20 triệu người dân Sài Gòn và 3 thành phố lớn: Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thiết kế hoàn toàn khác biệt, Mộ Gia Tộc tại Sala Garden mang đến không gian an nghỉ gần gũi thiên nhiên, An Yên Miền Đất Phật cùng dịch vụ đẳng cấp. Viếng thăm Sala Garden, quý thân nhân người quá cố như được ghé thăm công viên văn hóa tâm linh, đẳng cấp 5 sao đầu tiên Việt Nam.

Công viên nghĩa trang Sala Garden định vị là sản phẩm cao cấp quy tụ “cư dân” là những gia tộc giàu có từ Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Khi tham quan, so sánh với các dự án khác, Sala Garden được nhận định là sản phẩm hoàn toàn khác biệt. Tại Sala Garden, toàn bộ kim tĩnh bê tông cốt thép được đúc sẵn và được đấu lắp hệ thống bảo vệ môi trường lần đầu tiên được đầu tư cho công viên nghĩa trang. Nếu như truyền thống nước và khí thải hoàn toàn thẩm thấu tự nhiên và không được xử lý nên có thể gây ô nghiễm nguồn nước ngầm và không khí. Sala Garden áp dụng công nghệ xử lý môi trường tiên tiến, toàn bộ khí thải và nước thải đều được thu gom để xử lý, giúp hạn chế ô nhiễm môi trường không khí và nước ngầm. Điều này mang lại giá trị bền vững cho công viên nghĩa trang, tránh được nguy cơ di dời do ô nhiễm môi trường. Đến với Sala Garden chỉ còn hương hoa của 20.000 cây Sala và hàng chục loại hoa trồng khắp dự án.

Để nhận thông tin và tham quan dự án miễn phí, quý khách vui lòng:

mộ gia tộc tại Sala Garden

Hoặc liên hệ Hotline:

0902858880 – Mr. Hoành

0898659660 – Ms. Trang

One thought on “Mộ Gia Tộc tại Sala Garden – Trái tim của hoa viên 5 sao

Để lại bình luận của bạn:

Thông tin được bảo mật

Compare Listings