Your search results

Tiện ích dự án Sala Garden có gì nổi bật?

Đăng bởi admin on 22/09/2018
| 2 Comments

Được mệnh danh là “công viên nghĩa trang sinh thái 5 sao đầu tiên Việt Nam”, hệ thống tiện ích dự án Sala Garden có xứng đáng với cái tên mà truyền thông đang ưu ái? Bài viết này nhóm chuyên trang mogiatoc.net sẽ đi xác minh vấn đề đó, qua việc tìm hiểu những tiện ích dự án Sala Garden đang sở hữu.

Tổng hợp tiện ích dự án Sala Garden.

tiện ích dự án sala garden

Tiện ích nội khu dự án Sala Garden có gì?

Tiện ích là một những yếu tố cực kì quan trọng, được ví như phần hồn của một dự án. Các chủ đầu tư thường toan tính và chăm chút khá kỹ khi xây dựng hạng mục này.

Sala Garden, tiện ích và cảnh quan là hạng mục mà chủ đầu tư cực kỳ chú trọng, chăm chút từng chi tiết phục vụ nhu cầu người dùng.

Hạng mục Chùa:

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là ngôi Chùa ngay cổng chào dự án. Nếu như ở các dự án căn hộ cao cấp có tiện ích Hồ Bơi là nổi bật nhất, thì Chùa tại dự án công viên nghĩa trang mang ý nghĩa tâm linh hết sức đặc biệt. Ở các nghĩa trang truyền thống, nhà tang lễ, nhà hỏa táng hay nhà lưu tro cốt thường có thiết kế mái cong giống mái Chùa để gia tăng giá trị tâm linh cho dự án. Tuy nhiên, ở Sala Garden, ngôi Chùa còn được giáo hội Phật Giáo Việt Nam quản lý và có nhà sư trụ trì, tụng kinh hằng ngày thì giá trị tâm linh là rất lớn.

chùa tại Sala Garden

Ngôi Chùa được thiết kế khá rộng theo phong cách kiến trúc thời nhà Lý cổ kính, nằm vị trí phong thủy đặc biệt, một bên là Đồi Tự Tại với bon sai, hoa cỏ và một bên là Hồ Sen trong xanh, thanh bình. Khu vực này còn bố trí công viên cây xanh với hàng trăm cây Sala gắn liền với cuộc đời đức Phật Thích Ca, những hàng ghế đá và nhà thủy tạ ở Hồ Sen… với cách thiết kế theo không gian mở hài hòa thiên nhiên. Chùa chính là điểm nhấn đặc biệt, điểm đến tâm linh đặc biệt nhất tại Sala Garden.

Quảng Trường: 

Hầu hết các dự án nghĩa trang lân cận thành phố HCM đều chưa đầu tư đầy đủ vào hạng mục này, nếu có thì chỉ là một khoảng sân nhỏ dành cho những dịp lễ đặc biệt. Còn nếu nói về quy mô để gọi đó là quảng trường thì nghe chưa đủ hợp lý.

tiện ích nghĩa trang sala garden

Quảng Trường Trung Tâm – Sala Garden

Tại Sala Garden, Quảng Trường trung tâm được thiết kế với sức chứa lên đến 1500 người. Đây là vị trí trung tâm dự án, là không gian để tổ chức các đại lễ như Lễ Vu Lan, đại lễ Phật Đản, các dịp lễ Tết,… không gian đủ lớn để tổ chức các buổi lễ Cầu An, tổ chức các buổi tham quan, hành hương, du lịch tâm linh.

Nhà Tang Lễ

Ở một số nghĩa trang hiện hữu xung quanh Tp.HCM chưa đầu tư xây dựng nhà tổ chức tang lễ. Tại các nghĩa trang này, sau khi tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ trong thành phố, người quá cố sẽ được di chuyển tới nơi an nghỉ cuối cùng. Tuy nhiên việc hạ quan cần phải đúng giờ lành mới có thể tiến hành, và cả gia đình họ phải chờ giờ lành dưới trời nắng nóng rất vất vả.

Sala Garden được coi là công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên Việt Nam đã đầu tư xây dựng nhà tổ chức Tang Lễ ngay tại dự án có khả năng tổ chức tới 16 lễ tang cùng lúc. Tổ chức tang lễ tại Sala Garden, thân nhân người quá cố chỉ cần căn giờ lành để di chuyển từ Nhà Tang Lễ tới huyệt mộ. Tại Sala Garden còn cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói phục vụ mọi nhu cầu người dùng.

tiện ích Sala Garden

Nhà Tang Lễ – trung tâm dự án Sala Garden

Hồ Tịnh Tâm – Suối Tâm Linh:

Đối với các vị trí đất có sông suối bao quanh thì phong thủy rất tốt, đặc biệt với bất động sản tâm linh như nghĩa trang, như đất mộ, nhà thờ tổ… thì yếu tố nước là đặc biệt quan trọng.

Bao quanh dự án Sala Garden là dòng Suối Tâm Linh kết nối Hồ Tịnh Tâm và Hồ Sen được thiết kế với hàng cây Sala chạy dọc 2 bên bờ suối tạo nên mảng xanh như lá phổi của dự án. Ngoài yếu tố cảnh quan và chức năng điều hòa, Hồ Tịnh Tâm – Suối Tâm Linh tạo nên yếu tố phong thủy đặc biệt cho dự án khác biệt hoàn toàn với tất cả các dự án nghĩa trang hiện hữu. An nghỉ tại Sala Garden, chúng tôi tin sẽ tạo phúc phần cho con cháu đời sau.

tiện ích sala garden

Hồ Tịnh Tâm tại Sala Garden

tiện ích sala garden

Suối Tâm Linh bao quanh dự án Sala Garden

Nhà Hỏa Táng – Tường Lưu Tro Cốt

Ngoài những dịch vụ – tiện ích phục vụ nhu cầu địa táng, Sala Garden còn phục vụ nhu cầu Hỏa Táng và Lưu Tro Cốt.

Với vị trí tại khu đất cao nhất dự án, tường Lưu Tro Cốt tại Sala Garden là điểm nhấn đặc biệt về ban đêm với ánh sáng tâm linh chiếu sáng hằng đêm. Thiết kế cửa kính và có hệ thống đèn LED chiếu sáng, tường Lưu Tro Cốt sẽ mang lại cảm giác ấm cúng cho toàn dự án, đặc biệt khu mộ đơn M5 đối diện.

Khu vực này còn bố trí Tháp Kinh duy nhất trong các khu mộ đơn của Sala Garden. Nếu chọn được vị trí huyệt mộ nằm giữa Tháp Kinh và tường Lưu Tro Cốt này thì rất tuyệt vời, ban ngày nghe Kinh, ban đêm có ánh sáng tâm linh sẽ rất ấm cúng.

lưu tro cốt tại Sala Garden

Đối với những người sử dụng dịch vụ hỏa táng tại Sala Garden, tro cốt sẽ được đặt trang nghiêm tại bức tường đá kiên cố với ánh sáng mỗi đêm.

Tháp tâm linh dự án Sala Garden mang lại sự thư thái, sự An Lạc cho những ai an nghỉ tại công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên Việt Nam.

Tiện ích ngoại khu Sala Garden

Tiện ích ngoại khu của 1 dự án tâm linh được thể hiện qua các công trình tâm linh lân cận.

Bao quanh dự án Sala Garden, trong bán kính 2km có đến 9 ngôi chùa với 2 thiền viện lớn nhất và lâu đời nhất miền Nam. Chỉ cách thiền viện Linh Chiếu và thiền viện Thường Chiếu không đầy 1km, Sala Garden được thừa hưởng yếu tố phong thủy rất đặc biệt và được xem là tọa lạc miền đất Phật linh thiêng. Trong các chuyến hành hương tại 2 thiền viện lớn này, quý Phật Tử hoàn toàn có thể viếng thăm người thân an nghỉ tại Sala Garden.


Sala Garden được bao bọc bởi hàng chục ngôi chùa lớn và lâu đời.

Thêm vào đó, Sala Garden chỉ cách mặt tiền quốc lộ 51 khoảng 1,5km trên cung đường đi du lịch, trong các chuyến du lịch cuối tuần đều có thể ghé thăm người thân mình an nghỉ ở đây, mối liên kết được thắt chặt dù ở kiếp sống nào đi nữa.

Tiện ích dự án Sala Garden có hoàn thành đúng tiến độ?

Thông thường những dự án có quy mô nhỏ hoặc trung bình, các chủ đầu tư có xu hướng xây dựng tiện ích trước để bán các phần mộ cho người dùng ngay từ đầu.

Tuy nhiên, tại Sala Garden là công viên nghĩa trang đầu tiên Việt Nam đầu tư hàng trăm tỉ đồng xây dựng hệ thống bảo vệ môi trường, nên hệ thống kim tĩnh được đúc đồng loạt trước khi đi vào hoạt động.

Xem chi tiết hệ thống bảo vệ môi trường tại Sala Garden:

https://hoanhtranghome.com/he-thong-xu-ly-moi-truong-tai-sala-garden/

Hệ thống bảo vệ môi trường tại Sala Garden.

Song song với hệ thống kim tĩnh và hệ thống bảo vệ môi trường, tại Sala Garden hệ thống tiện ích đa dạng đang được xây dựng để đảm bảo hệ thống tiện ích sẽ hoàn thành cùng lúc hoàn thành hệ thống kim tĩnh. Quá trình xây dựng cảnh quan, mảng xanh hoa cỏ, mặt nước, tiểu cảnh… cũng sẽ thực hiện đồng loạt. Thời gian bàn giao phần mộ cũng là thời điểm cây cối, hoa cỏ đã xanh tốt, tạo mỹ quan tuyệt đối cho dự án và có thể sử dụng ngay từ ngày bàn giao.

chùa tại Sala Garden

Hình ảnh Chùa thực tế tại dự án Sala Garden

Tiến độ xây dựng dự án Sala Garden tháng 7/2018: https://hoanhtranghome.com/tien-do-du-an-sala-garden/

Trên đây là những thông tin xoay quanh hệ thống tiện ích dự án Sala Garden. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý vị trong việc tìm hiểu dự án Sala Garden.

Để tìm hiểu thông tin về dự án và thị trường xung quanh quý khách có thể tham khảo thêm tại: Tổng hợp giá bán tại 9 nghĩa trang quanh Sài Gòn.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline:

0898659660 – Ms.Trang

0902 85 8880 – Mr.Hoành

 

 

 

2 thoughts on “Tiện ích dự án Sala Garden có gì nổi bật?

Để lại bình luận của bạn:

Thông tin được bảo mật

Compare Listings